Gói dịch vụ Smax

Đăng ký Truyền hình FPT tại Châu Đức
goi svip

Giới thiệu gói SMAX của FPT Play

Gói SMAX là một trong những gói dịch vụ phổ biến nhất của FPT Play, cho phép người dùng trải nghiệm đầy đủ các nội dung truyền hình, thể thao, phim truyện và giải trí trên tối đa 3 thiết bị cùng lúc. Với gói SMAX, người dùng sẽ được thưởng thức các kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim truyền hình, điện ảnh bản quyền và các chương trình giải trí đặc sắc như Giao Lộ Thời Gian, Lối Ra hay Ngôi Sao 30s.

Đặc biệt, người dùng còn có thể theo dõi hàng loạt giải đấu thể thao đỉnh cao thuộc nhiều bộ môn, được trình chiếu trực tiếp và độc quyền như V.League 1, V.League 2, Cúp Quốc gia, UEFA Champions League, UEFA Europa League, cúp FA, NBA, Bellator MMA và DP World Tour.

Nội dung gói SMAX

Truyền hình

Gói SMAX của FPT Play cung cấp hơn 140 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, với nhiều nội dung vượt trội, trong đó có hơn 65 kênh chất lượng chuẩn HD. Bên cạnh các kênh phổ thông như VTV, HTV, VTC, người dùng còn có thể lựa chọn các nội dung yêu thích trên 15 kênh quốc tế như Arirang, NHK World HD, KBS World.

Thể thao

FPT Play là đơn vị sở hữu bản quyền trình chiếu hàng chục giải đấu thể thao đỉnh cao, phát sóng trực tiếp và trọn vẹn các trận đấu bóng đá (UEFA, AFC, AFF, V.League), bóng rổ (EuroLeague, NBA), golf (PGA, USGA) và võ thuật (PFL, Bellator). Ngoài ra, còn có các bản tin đồng hành chất lượng, phân tích từ chuyên gia, bình luận viên, cầu thủ và nhà báo.

Giải trí và phim truyện

Gói SMAX mang đến kho nội dung phim truyện và giải trí phong phú, đáp ứng đa dạng nhu cầu và sở thích của người dùng. Trong mảng phim, người dùng có thể khám phá kho phim truyền hình, phim điện ảnh và anime bản quyền từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Âu Mỹ, được ra mắt liên tục. Gói SMAX cho phép theo dõi sớm các tập phim mới nhất, gần như cùng thời điểm với khán giả tại các nước phát hành.

Trong mảng giải trí, FPT Play trực tiếp trình chiếu nhiều sự kiện lớn như Lễ trao giải Quả Cầu Vàng, EMMY, Billboard Music Awards, MAMA, Miss Charm, Miss Universe, cùng nhiều chương trình độc quyền như Giao Lộ Thời Gian, Lối Ra hay Ngôi Sao 30s.

Vừa chơi vừa học

Mục Thiếu nhi và Học tập trên FPT Play mang đến nội dung bổ ích cho trẻ em thông qua các chương trình phim hoạt hình, ca nhạc, kể chuyện. FPT Play còn cung cấp nội dung giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, hỗ trợ việc học tập và ôn luyện tại nhà.

Trực tiếp

Gói SMAX cho phép người dùng theo dõi trực tiếp các sự kiện giải trí, thể thao hấp dẫn trong nước và quốc tế như ca nhạc, thời trang, bóng đá, mang đến trải nghiệm chân thực như đang có mặt tại sự kiện.

Tính năng thông minh

  • Truyền hình xem lại: Xem lại chương trình đã phát sóng trước đó lên đến 48 giờ.
  • Lịch phát sóng điện tử EPG: Xem lịch và cài đặt hẹn giờ cho chương trình muốn xem.
  • Tối đa thiết bị: Một tài khoản có thể đăng nhập và sử dụng cùng lúc tối đa 3 thiết bị.
  • Tùy chỉnh ngôn ngữ: Bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.
  • Giám sát nội dung trẻ em: Thiết lập và quản lý nội dung xem của trẻ theo độ tuổi thông qua mật khẩu.
  • Lưu yêu thích: Lưu các kênh, các chương trình yêu thích.

Bảng giá gói SMAX

  • Gói SMAX 1 tháng: Từ 66.000đ/tháng
  • Gói SMAX 6 tháng: Từ 396.000đ
  • Gói SMAX 12 tháng: Từ 792.000đ

Lưu ý:

Cước của gói SMAX phụ thuộc vào hình thức đăng ký:

Với gói SMAX của FPT Play, bạn sẽ được tận hưởng kho nội dung phong phú và chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu giải trí của gia đình. Đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà gói SMAX mang lại.