Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 5/2024 từ FPT Telecom Bà Rịa – Vũng Tàu: Internet, Truyền Hình và An Ninh Với Giá Ưu Đãi!

Bà Rịa – Vũng Tàu, tháng 5 năm 2024 – FPT Telecom tự hào mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi tuyệt vời nhất trong tháng 5 này. Với các gói dịch vụ internet tốc độ cao, combo internet và truyền hình hấp dẫn, cùng giải pháp an ninh thông minh, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất. Khám phá ngay các khuyến mãi đặc biệt chỉ có trong tháng 5!

Internet Cáp Quang FPT – Chỉ Từ 165.000đ/Tháng

Tận hưởng tốc độ internet nhanh chóng và ổn định từ FPT Telecom với giá cước chỉ từ 165.000 VND/tháng. Dịch vụ internet cáp quang của chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn một trải nghiệm trực tuyến mượt mà, không gián đoạn.

Combo Internet + Truyền Hình – Giá Chỉ Từ 190.000đ/Tháng

Trọn vẹn hơn với gói combo Internet và Truyền hình FPT, chỉ từ 190.000 VND/tháng. Bạn sẽ được trải nghiệm hàng trăm kênh truyền hình hấp dẫn, chất lượng hình ảnh HD và 4K, cùng với tốc độ internet vượt trội, phục vụ mọi nhu cầu giải trí của cả gia đình.

Camera FPT IQ – Chỉ 700.000đ/Cái

Bảo vệ gia đình bạn với Camera FPT IQ, giá chỉ 700.000 VND/cái. Với công nghệ hiện đại, Camera FPT IQ cho phép bạn giám sát ngôi nhà từ xa qua điện thoại, đảm bảo an ninh và an toàn cho gia đình bạn mọi lúc, mọi nơi.

Ưu Đãi Đặc Biệt – Miễn Phí Lắp Đặt, Tặng Modem Wi-Fi 6 và Box T650

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi miễn phí lắp đặt khi đăng ký bất kỳ gói dịch vụ nào trong tháng 5. Hơn nữa, FPT Telecom sẽ tặng bạn modem Wi-Fi 6 để tăng cường độ ổn định mạng và Box T650 hỗ trợ điều khiển giọng nói tiên tiến, nâng cao trải nghiệm giải trí của bạn.

Đăng Ký Ngay Hôm Nay Để Nhận Ưu Đãi!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao cấp với giá ưu đãi từ FPT Telecom Bà Rịa – Vũng Tàu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký!

Đánh giá bài viết!
Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *